Hoạt động câu lạc bộ tin học

16/06/2019

        Hoà chung vào không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước đang ra sức thi đua lập các thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước. Để Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch HCM (19/5/1890/-19/5/2013), chào mừng thành công của đại hội công đoàn các cấp và hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học KTKT Công nghiệp, BCH Công đoàn – cơ sở Hà Nội tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ với chủ đề "Lời ca dâng Bác".

       Chương trình thực sự đã trở thành hoạt động đặc biệt nhằm tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ và động viên, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, CNV trong Trường tham gia. Đây là một hoạt động phong trào trong cán bộ, giảng viên, CNV có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và phù hợp với môi trường giáo dục và đào tạo.

       Tối ngày 17/5/2013, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở Hà nội đã tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Bác” với 30 tiết mục tham gia, trong đó có 07 tiết mục chào mừng của Trường, 02 tiết mục chào mừng của cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh đông Hà Nội và đặc biệt có 21 tiết mục của các tổ công đoàn cơ sở Hà Nội đã tham gia trình diễn với nhiều hình thức, chủ đề phong phú và đa dạng ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác và ca ngợi quê hương, đất nước …..

 Kết thúc liên hoan văn nghệ, Ban giám khảo đã trao các giải thưởng cho các tiết mục:

- Giải đặc biệt cho tiết mục: “Bâng khuâng Trường Sa”, Khoa Công nghệ thông tin.

- 02 giải Nhất trao cho các tiết mục: “Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam”, Phòng TCCB - HSSV - HCQT; “Việt Nam trên đường chúng ta đi”, Phòng Đào tạo.

- 02 giải Nhì dành cho các tiết mục: “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”, Khoa Điện - Điện tử; “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm HTQT - NNTH - VSATTP - Phòng QLKH – ĐBCL.

- 03 giải Ba gồm các tiết mục: “Lời ca dâng Bác”, đơn ca nữ Trương Thị trúc Giang Khoa Quản trị kinh doanh; “Xinh tươi Việt Nam”, Khoa Tài chính ngân hàng, “Lá xanh”, Phòng Tài chính kế toán.

- 13 giải Khuyến khích cho các tiết mục còn lại.

 Ngoài ra, Ban giám khảo cũng đã trao các giải:

- Tiết mục được dàn dựng công phu nhất: “Màu cờ tôi yêu”, Phòng TCCB - HSSV –HCQL

- Tiết mục có trang phục đẹp nhất: “Người con gái Pako”, Khoa Quản trị kinh doanh.

- Tiết mục có nhiều người tham gia nhất: “Đất nước trọn niềm vui”, Khoa ngoại ngữ.

- Tiết mục ấn tượng nhất: Múa tập thể, Khoa Kế toán.

- Tiết mục được bình chọn nhiều nhất qua Tổng đài 7395 thuộc về “Người về thăm quê”, Khoa Khoa học cơ bản.