Khoa CNTT tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin"

29/12/2020

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 26/12/2020, tại phòng Hội thảo tầng 1 HA8, số 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Hội thảo với chủ đề “Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin”

Các vị đại biểu và các em sinh viên tham dự hội thảo

Đến tham dự Hội thảo về phía các doanh nghiệp có: Ông Chu Tuấn Anh – Giám đốc,. Ông Đào Mạnh Thắng – Trưởng nhóm giảng viên, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech; Ông Lưu Kim Khánh – Trưởng ngành đồ họa, Ông Nguyễn Đức Anh – Trưởng phòng thiết kế, Học viện CNTT ITPlus; Ông Nguyễn Quyết – Giám đốc Công ty cổ phần VTI Việt Nam; Ông Nguyễn Thế Đức – Trưởng nhóm giảng viên, Học viện CNTT BKACAD; Ông Trịnh Văn Chung – Giám đốc Viện công nghệ và đào tạo Devmaster.

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa CNTT đến tham dự.

Hội thảo tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ một số doanh nghiệp hàng đầu về ngành Công nghệ thông tin, từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm đúng ngành nghề; Giúp sinh viên định hướng được chuyên môn và nắm được những kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc như kỹ năng lập hồ sơ, kỹ năng trả lời phỏng vấn; Giúp giảng viên trong khoa hiểu được những yêu cầu của doanh nghiệp, những điểm yếu của sinh viên nhà trường, từ đó có sự điều chỉnh cần thiết để chương trình học của sinh viên đáp ứng được yêu cầu công việc.

Lãnh đạo khoa CNTT và khách mời trao đổi tại hội thảo

Sau thời gian làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm Hội thảo với chủ đề “Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin” đã thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm các kiến thức và công nghệ mới nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập

Các khách mời tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV và sinh viên khoa CNTT sau khi kết thúc hội thảo

Bài viết: Th.S Đào Thị Phương Anh, Khoa CNTT