Khoa Công nghệ thông tin nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm học 2019 - 2020

20/06/2020

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm học 2019-2020 tại cả hai cơ cở Hà Nội và Nam Định.

Tham dự buổi nghiệm thu có: Thầy Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT. Cô Phùng Thị Thu Hiền – Phó trưởng khoa CNTT. Thầy Trần Hồng Việt – Trưởng bộ môn MMT&TTĐPT. Thầy Mai Mạnh Trừng – Phó trưởng bộ môn HTTT, cùng các thầy cô giáo hướng dẫn và các em sinh viên khoa CNTT.

Đây là hoạt động khoa học thường niên được nhà trường và khoa tổ chức nhằm giúp sinh viên mở rộng vốn kiến thức cũng như vốn kỹ năng mềm, đồng thời là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học, góp phần vào việc giải quyết những vấn đề thực tế. Từ đó, sinh viên có thể phát huy hết các khả năng tư duy sáng tạo của mình. Ban lãnh đạo Khoa đánh giá các sinh viên đã có tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học, những kết quả nghiên cứu đã đạt được Hội đồng ghi nhận với 02 đề tài xuất sắc, 08 đề tài đạt tốt và 06 đề tài đạt khá.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN