Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.

17/01/2021

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức Hội thi Tin học lần thứ X năm học 2020-2021 do khoa Công nghệ thông tin tổ chức từ ngày 10/10/2020 đến ngày 20/11/2020 và biên bản họp của HĐT về việc xét đề nghị sinh viên nhận học bổng Toyota năm 2020 đã được thông qua. Chiều ngày 14/01/2020 tại phòng họp 402 số 456 Minh Khai, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các giảng viên và 16 sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic tin học và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi lễ

Trong thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức các hoạt động, các cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên Uneti, ngoài ra Nhà trường phối hợp cùng với các doanh nghiệp uy tín lựa chọn các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập để trao các suất học bổng hỗ trợ sinh viên. Với học bổng Toyota được trao tặng tại buổi lễ, đây là chương trình được Toyota Việt Nam triển khai thường niên từ năm 1997 nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.

Thay mặt BTC, Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên đã lên công bố các Quyết định khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.

Th.S Lê Mạnh Thắng, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố các Quyết định tại buổi lễ

Đại diện cho Đảng ủy, BGH Nhà trường tham dự buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 16 em sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021, đồng thời trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em tại buổi lễ.

TS. Nguyễn Ngọc Khương và các thầy cô giáo lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em sinh viên tại buổi lễ

Sau hơn 1 giờ tổ chức trang trọng, Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, hy vọng các em sinh viên nhận giấy khen của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả học tập tốt hơn nữa để góp phần khẳng định sự tự tin, năng động và viết tiếp nhiều thành công trong năm học mới, xây dựng thương hiệu Uneti ngày càng phát triển.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Nguồn: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông